9+ kênh Podcast hay về Content, Marketing dành cho dân trong ngành

Mau (2)

Podcast đã trở thành phương tiện giải trí phổ biến đối với nhiều người. Chúng là một trong những cách tốt nhất để tiếp nhận thông tin có giá trị từ các chuyên gia. Nếu bạn đang tìm kiếm kênh podcast về lĩnh vực marketing hãy tham khảo ngay bài viết của M.A.C dưới đây nhé!

Postcast là gì?

Podcast là một danh từ chỉ các tệp âm thanh kỹ thuật số có sẵn trên Internet và người dùng có thể tải về để nghe trên các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

Podcast có rất nhiều chủ đề khác nhau, từ các chương trình radio, phỏng vấn người nổi tiếng, cho đến ký sự, tin tức. Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích để nghe.

9+ kênh Podcast hay về Content, Marketing dành cho dân trong ngành
Podcast là gì?

Top 9 kênh Podcast hay nhất về Content, Marketing

Dưới đây là tổng hợp 9 kênh podcast hay nhất về Content, Marketing, tham khảo ngay nhé:

Ha Chu work

Ha Chu works (HCw) là kênh podcast chia sẻ những câu chuyện trong ngành ẩm thực từ góc nhìn cá nhân mình, một người làm marketing và branding concept F&B, và những người trong ngành/ hiểu biết về ngành/ có nhiều suy nghĩ thú vị về ngành mà cá nhân mình tìm thấy.

Ba Chấm

Podcast chia sẻ câu chuyện của người viết, người đọc, phát triển bản thân, phù hợp những bạn newbie tự học về content. 

Social Media Marketing Podcast

Mang góc nhìn sâu sắc về thế giới marketing, thảo luận về social media marketing qua các cuộc phỏng vấn với những gương mặt lão luyện trong ngành.

This Old Marketing Podcast

Podcast bật mí những xu hướng mới nhất và thảo luận về các phương pháp thu hút và giữ chân khách hàng, phù hợp với những ai quan tâm tới content marketing và muốn phát triển chuyên môn sâu.

Những câu chuyện làm ngành

Series podcast chia sẻ những góc nhìn thực tế và đa dạng về lĩnh vực truyền thông sáng tạo tại Việt Nam. Các kỳ podcast được đăng tải vào mỗi tối thứ Năm cách tuần. 

9+ kênh Podcast hay về Content, Marketing dành cho dân trong ngành
Top 9 kênh Podcast hay nhất về Content, Marketing

M.A.D Podcast

M.A.D được viết tắt cho 3 nhóm ngành Marketing, Art và Design. Mỗi tập tiết lộ câu chuyện từ các agency & media, nhà thiết kế, chiến lược gia hay nghệ sĩ độc lập,….

Advertising Vietnam podcast

Advertising Vietnam là một kênh podcast dành riêng cho chuyên ngành quảng cáo, truyền thông và sáng tạo, cùng với những nhân vật đình đám trong ngành marketing.

Brand Talks

Kênh podcast cập nhật tin tức, chia sẻ những câu chuyện về marketing và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Podcast được phát hành hàng tuần bởi Brands Vietnam. Series Passport to Marketing chia sẻ về những khái niệm cơ bản của ngành, Deepdive bàn luận sâu về một chiến dịch nổi bật,…

Marketing School Podcast

Với hơn 35 triệu lượt tải và 1.400 tập podcast đã xuất bản, Marketing School Podcast đã gây dựng được lòng tin từ thính giả nhờ kiến thức bổ ích qua các chủ đề đa dạng về lĩnh vực nhất định chính là digital marketing.

Được thành lập bởi 2 chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực này Neil Patel & Eric Siu nên các tập podcast lần lượt được ra mắt mà không cần sự trợ giúp từ khách mời. Điều thú vị của kênh podcast này chính là mỗi tập được phát sóng hằng ngày và được gói gọn đơn giản trong vòng 10 phút nên người nghe vừa tiết kiệm được thời gian của mình lại vừa tiếp cận dễ dàng hơn đến những thông tin được cung cấp.

Kết luận

Bên trên là tổng hợp các kênh Podcast hay về Content, Marketing dành cho dân trong ngành. Hy vọng với chia sẻ của M.A.C Arena sẽ giúp bạn học được nhiều điều bổ ích.

Thông tin liên hệ

MAC – Hệ Thống Đào Tạo Digital Đa Phương Tiện