Những công cụ content giúp marketers tìm kiếm idea siêu hiệu quả

Công việc chủ yếu của bạn là phát triển nội dung nhưng nhiều khi bạn bí ý tưởng, vậy bạn phải tìm kiếm idea ở đâu? Hôm nay, M.A.C sẽ chia sẻ đến các Content Marketer một số công cụ giúp bạn tìm kiếm Idea mỗi khi lên kế hoạch content, lập dàn ý hoặc đơn giản là sử dụng siêu hiệu quả mỗi khi bạn bí ý tưởng!

Những công cụ giúp dân content tìm kiếm idea siêu hiệu quả

  1. Feedly.com, đây là một trang web cho phép bạn theo dõi tất cả các website/blog thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS.
  2. Google Search Console đây là công cụ mà bất cứ blogger nào cũng nên sử dụng để theo dõi truy vấn tìm kiếm mà người đọc đến với blog của bạn.
  3. Google Keyword Planner – top công cụ hỗ trợ viết content cho SEOer. Công cụ này sẽ đề xuất rất nhiều những từ khóa quan trọng trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi.
  4. Google trends rất hữu ích trong việc xác thực tuổi thọ và nhu cầu của ý tưởng nội dung của bạn (về mức tăng trưởng về lượng tìm kiếm).
  5. Buzzsumo là một công cụ lắng nghe xã hội có thể giúp bạn tìm thấy nội dung được chia sẻ nhiều nhất trong không gian của bạn.
  6. Ubersuggest là công cụ này cung cấp cho bạn thông tin về số lượng tìm kiếm và xếp hạng độ khó của nó, mà bạn còn nhận được một danh sách dài các ý tưởng từ khóa liên quan đến đầu vào của bạn
  7. Ahrefs là nền tảng phân tích website, kiểm tra backlink tốt nhất hiện này mà hầu hết các SEOer sử dụng hằng ngày.
  8. SEMRush cho phép bạn phân tích hơn 16 tỷ từ khóa để tìm idea content rất tiện lợn.
  9. Quora là nền tảng Hỏi & Đáp dựa trên cộng đồng phổ biến nhất hiện nay.
  10. AnswerthePublic.com là một công cụ nghiên cứu từ khóa và chủ đề dựa trên trình duyệt miễn phí, cho phép người dùng tạo ý tưởng nội dung dựa trên các câu hỏi / truy vấn thường xuyên được tìm kiếm bởi người tìm kiếm trên web.
công cụ giúp dân content tìm kiếm idea siêu hiệu quả
Công cụ giúp dân content tìm kiếm idea siêu hiệu quả

Kết luận

Bên trên M.A.C đã chia sẻ cho bạn những công cụ content giúp các marketers tìm kiếm idea siêu hiệu quả cơ bản. Các nhà bán hàng nhớ lưu lại để được “ngàn đơn” nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *