CÔNG THỨC 3R CHO NHÀ SÁNG TẠO TRÊN TIKTOK

Chứng kiến sự phát triển vượt trội của TikTok trong một năm qua cùng những xu hướng bùng nổ 2023 đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mỗi người dùng. Điều này cho thấy rằng, TikTok đã mở ra cho người dùng cũng như các doanh nghiệp rất nhiều cơ hội để mang thương hiệu, hình ảnh cá nhân của họ đến với thế giới dễ dàng hơn. Thông qua rất nhiều hình thức, chiến lược quảng bá mà TikTok đã tạo ra cho doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng này. Cùng tìm hiểu ngay công thức 3R cho nhà sáng tạo tên TikTok nhé!

Nội dung bài viết

Recut

Trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, recut thường được sử dụng để chỉ việc chỉnh sửa lại một đoạn phim để thay đổi nội dung, nhịp điệu của nó. Vậy recut ở đây có nghĩa là nhà sáng tạo có thể dựa trên những tài nguyên sẵn có trên TikTok. Từ đó tạo lại một nội dung hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

Remix

Remix trong tiếng việt có nghĩa là “phối lại”. Trong mô hình 3R, nhà sáng tạo có thể phối lại những nội dung bằng việc sử dụng nhiều hơn các yếu tố được TikTok cung cấp. Chẳng hạn như âm nhạc, hiệu ứng, kiểu văn bản,…

Reimage

Reimage là cách tiếp cận sáng tạo của bạn bằng cách sử dụng các thế mạnh sẵn có của TikTok. Các nhà sáng tạo có thể thử áp dụng công thức 3R này của TikTok. Việc này giúp tạo nội dung mang màu sắc riêng và bắt mắt hơn.

Bên trên là công thức 3R dành cho nhà sáng tạo trên Tiktok. Hãy lưu lại ngay để giúp bạn phát triển và xây dựng kênh Tiktok của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *