Pantone công bố màu của năm 2024: Peach Fuzz (PANTONE 13-1023)

Peach Fuzz chính thức được Pantone công bố là màu sắc của năm 2024. Cơ quan này cũng mô tả sắc cam-hồng này đem đến cảm giác thoải mái, ấm áp và chân thành.

Peach Fuzz (PANTONE 13-1023) là một sắc đào nhẹ nhàng mượt mà, ấm cúng và đầy cảm hứng. Một sắc màu có tính xoa dịu, gắn kết và làm phong phú tâm hồn, nuôi dưỡng tâm trí, cơ thể và trái tim.

Đại diện Pantone cho biết, giữa những xung đột toàn cầu và căng thẳng của cuộc sống hiện tại, Peach Fuzz như là một lời nhắc nhở chúng ta sống chậm lại, quan tâm hơn đến bản thân và những người xung quanh.

Gợi cảm một cách tinh tế, Peach Fuzz là màu đào chân thành mang lại cảm giác dịu dàng và truyền tải thông điệp về sự quan tâm và chia sẻ, cộng đồng và hợp tác.

Năm 2024 cũng đánh dấu 25 năm chương trình “Color of the Year” của Pantone. Laurie Pressman, Phó Chủ tịch Viện Màu sắc Pantone cho biết, việc tuyển chọn một màu sắc thể hiện sự kết nối giữa con người với nhau không chỉ mang tính biểu tượng của năm nay mà còn là mục tiêu chung của chính chương trình.

“Với Màu sắc của năm 2024 từ Pantone năm nay, chúng tôi nhận thấy sự tập trung ngày càng tăng vào cộng đồng và mọi người trên khắp thế giới trong việc điều chỉnh lại cách họ muốn sống và đánh giá điều gì là quan trọng – đó là sự thoải mái khi ở gần những người chúng ta yêu thương,” Pressman nói trong một tuyên bố: “Màu sắc là màu có cái ôm ấm áp và chào đón, truyền tải thông điệp về lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm ấm cúng gắn kết mọi người lại với nhau và làm phong phú tâm hồn.

Theo tinh thần của PANTONE 13-1023 Peach Fuzz, chúng tôi nhìn lại 25 năm qua của chương trình “Color of the Year” của Pantone, rất vui mừng được tạo ra một nơi để các nhà thiết kế và những người đam mê màu sắc trên toàn thế giới có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện về màu sắc, lấy cảm hứng từ màu sắc và thể hiện sự sáng tạo trong cộng đồng của mình.”

Theo: https://rgb.vn/

—————————————

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *