5+ trang web cung cấp mẫu template Instagram miễn phí

Bạn đang tìm kiếm các nguồn cung cấp mẫu template Instagram miễn phí vừa đẹp và phong phú ở mọi lĩnh vực. Nếu bạn đang cần những mẫu template miễn phí hãy tham khảo ngay 5 trang web mà  M.A.C chia sẻ phía dưới nhé!

Top 5 trang web cung cấp mẫu template Instagram miễn phí phong phú

Dưới đây là những website cung cấp template Instagram đa dạng ở mọi lĩnh vực:

Canva

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến phổ biến, cung cấp nhiều mẫu template Instagram cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chúng dễ dàng và thêm các yếu tố sáng tạo như văn bản, hình ảnh, biểu đồ và nhiều thứ khác.
Canva cung cấp template instagram
Canva cung cấp template instagram miễn phí

Adobe Spark

Được phát triển bởi Adobe, Adobe Spark cung cấp các công cụ tạo và tùy chỉnh mẫu template Instagram độc đáo. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh động và video ngắn để thu hút sự chú ý.
Adobe Spark cung cấp các công cụ tạo và tùy chỉnh mẫu template Instagram
Adobe Spark cung cấp các công cụ tạo và tùy chỉnh mẫu template Instagram

Freepik

Trang web này cung cấp một loạt các tài nguyên thiết kế miễn phí, bao gồm cả mẫu template Instagram. Bạn có thể tìm kiếm theo chủ đề hoặc lĩnh vực để tìm những mẫu phù hợp với nội dung của bạn.
Freepik
Freepik cung cấp template miễn phí

Piktochart

Tuy chủ yếu nổi tiếng với việc tạo biểu đồ và infographic, Piktochart cũng cung cấp mẫu template Instagram cho việc thiết kế bài đăng trực quan và ấn tượng.
Piktochart cung cấp mẫu template Instagram
Piktochart cung cấp mẫu template Instagram đa dạng

Visme

Visme cũng là một công cụ thiết kế trực tuyến mạnh mẽ, cung cấp nhiều mẫu template đẹp cho Instagram. Hãy trải nghiệm các tùy chọn tạo động và hiệu ứng để tạo ra những bài đăng ấn tượng.
Link website: https://www.visme.co/
Visme nhiều mẫu template đẹp cho Instagram

Kết luận

Bên trên là 5 website cung cấp mẫu template Instagram miễn phí vừa đẹp và phong phú ở mọi lĩnh vực. Hãy lưu lại để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo cho bài viết của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *