Website giúp bạn thiết kế Content Portfolio nhanh chóng & dễ dàng

Nếu bạn đang tìm cách để thiết kế content portfolio một cách nhanh chóng và dễ dàng, M.A.C có vài gợi ý thú vị dành cho bạn đấy. Từ những nền tảng trực tuyến cho đến những công cụ sẵn có, hãy cùng M.A.C khám phá nhé!

Canva

Bạn có thể tạo ra những thiết kế đẹp mắt cho content portfolio của mình với Canva. Với hàng ngàn mẫu giao diện và tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt, Canva sẽ giúp bạn tạo ra một portfolio thật chất lượng. 

Behance

Behance là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn chia sẻ và khám phá các tác phẩm sáng tạo. Bạn có thể tạo một portfolio cá nhân trên Behance để trưng bày các tác phẩm của mình. Sở hữu bộ sưu tập Portfolio bắt mắt, có thể theo dõi, kết bạn và trò chuyện với các cá nhân trong cùng lĩnh vực.

Dribbble

Dribbble là một cộng đồng thiết kế trực tuyến nổi tiếng. Giao diện đơn giản, thao tác dễ dùng. Các danh mục trên Portfolio Copywriter online của bạn được phân chia rõ ràng.

Wix

Wix là một nền tảng xây dựng trang web dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng Wix để tạo một trang web cá nhân chuyên nghiệp để trưng bày các tác phẩm của mình. Chứa kho tàng mẫu Portfolio Copywriting khổng lồ, tool giúp đề xuất trong quá trình tạo Portfolio Content – Copywriter.

CakeResume

Giao diện đẹp, thao tác đơn giản, hiển thị số người xem và like Portfolio, có hướng dẫn tạo Portfolio nhiều ngành nghề. 

Adobe Portfolio

Nếu bạn là người sử dụng các sản phẩm Adobe, Adobe Portfolio chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Với tích hợp sẵn với Adobe Creative Cloud, bạn có thể tạo ra một portfolio chuyên nghiệp và tương thích với các ứng dụng Adobe khác.

WordPress

Đối với những người muốn kiểm soát hoàn toàn trang cá nhân của mình, WordPress là một lựa chọn tuyệt vời. Nền tảng này cung cấp rất nhiều chủ đề và plugin để bạn tạo ra một portfolio độc đáo và chuyên nghiệp.

Kết luận

Với những công cụ này, bạn sẽ có thể thiết kế content portfolio một cách nhanh chóng và dễ dàng. M.A.C hy vọng bạn sẽ tìm thấy một công cụ phù hợp với nhu cầu của mình. 

———————

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *