10 Website Ứng Dụng Ai Giúp Các Content Creator Tiết Kiệm Thời Gian

Tri Tue Nhan Tao

Bạn đang tìm kiếm một trợ lý ảo để triển khai viết nội dung dựa trên AI nhằm giúp bạn nhanh chóng tạo ra nội dung chất lượng? Hãy xem những lựa chọn của chúng tôi về TOP 10 website ứng dụng AI giúp các Content Creator để tiết kiệm thời gian. Hãy cùng MAC Arena tìm hiểu xem ngay nhé!

Poised

https://www.poised.com/

Huấn luyện viên giao tiếp do AI hỗ trợ giúp bạn giao tiếp và trình bày một cách tự tin và mạch lạc. Công cụ tốt nhất để thực hiện các cuộc giao tiếp Online trong công việc và học tập như: thuyết trình, phỏng vấn hoặc meeting với khách hàng của mình.

Ocoya

https://www.ocoya.com/

Một nền tảng hữu ích với các sen để tạo và lên lịch nội dung nhanh hơn. Social Media, Content Marketing, Copy Writing trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn nhờ sức mạnh của AI.

Beautiful AI

https://www.beautiful.ai/

Đây là trình duyệt tạo file AI đầu tiên có thể tạo ra các file thuyết trình đỉnh cao chỉ trong vài giây.

Vidyo AI

https://vidyo.ai/

Tạo các clip ngắn sẵn sàng trên các MXH từ các video dài của bạn bằng AI. Vidyo sẽ tự động chọn lựa, chỉnh sửa và chú thích những khoảnh khắc hàng đầu từ video của bạn, giúp bạn tiết kiệm 90% thời gian và công sức.

Stockimg AI

https://stockimg.ai/

tạo logo AI, Hình ảnh có sẵn, Giao diện người dùng, Hình nền và hơn thế nữa chỉ trong vài giây.

Flair AI

https://flair.ai/

Công cụ thiết kế AI cho nội dung thương hiệu.

Wordtune

https://www.wordtune.com/

Chèn giọng nói AI vào video thêm thu hút và mượt mà với Wordtume. Công cụ giúp nói chính xác những gì bạn muốn nói thông qua văn bản rõ ràng, hấp dẫn và xác thực.

Tome

https://beta.tome.app/

Tome giúp bạn tạo ra những câu chuyện mạnh mẽ chỉ trong vài giây. Tome sử dụng ô DALL·E 2 để tạo hình ảnh hấp dẫn, được thiết kế riêng để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Iconifyai

https://www.iconifyai.com/

Tạo biểu tượng ứng dụng chuyên nghiệp với AI tích tắc trong vài giây

Synthesia

https://www.synthesia.io/

Tạo video theo ý thích từ các đoạn văn bản của bạn chỉ trong vài phút

Nguồn: Tổng hợp bởi Dương Nguyễn

Bên trên là một số công cụ ứng dụng AI giúp các Content Creator tiết kiệm được thời gian. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều kiến thức hay về Digital Marketing!

Thông tin liên hệ

MAC – Hệ Thống Đào Tạo Digital Đa Phương Tiện